ฮวงจุ้ย ปรับทิศทางให้เข้าที่ รับสิ่งดีๆด้วยพลังธรรมชาติ

ศาสตร์ "ฮวงจุ้ย" (Feng Shui) คือ ภูมิปัญญาของชาวจีนโบราณที่ใช้ในการปรับแต่งสภาวะแวดล้อมให้เข้ากับหลักแห่งธรรมชาติเพื่อดึงเอาพลังงานด้านบวกมาเสริมดวงชะตาและส่งเสริมให้การทำกิจกรรมต่างๆเกิดความราบรื่นรุ่งเรือง เปรียบเหมือนการมีธรรมชาติมาเป็นพวกพ้องคอยส่งเสริมเกื้อหนุน


ศาสตร์ฮวงจุ้ย (Feng Shui)

คำว่า 'ฮวงจุ้ย' ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเป็นการออกเสียงตามสำเนียงจีนแต้จิ๋ว 'ฮวง' (风) คือ ลม และ 'จุ้ย' (水) คือ น้ำ ส่วนในสำเนียงจีนกลางอ่านว่า 'เฟิงสุ่ย' หัวใจหลักฮวงจุ้ยคือการผสานพลังลมและน้ำ (ธรรมชาติ) ให้เข้ากับหลักการไหลเวียนของพลังงานแห่งจักรวาลเหมือนหยินและหยางที่ต้องอยู่ร่วมกันอย่างสมดุล

ความเชื่อตามศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยนั้นไม่สามารถเรียกว่าเป็น 'ไสยศาสตร์' ได้อย่างเต็มคำ แต่กลับกันฮวงจุ้ยถือเป็นการนำเอาวิทยาศาสตร์และหลักสถาปัตยกรรมมาผสานเข้ากับธรรมชาติ ผู้ที่เข้าใจฮวงจุ้ยจึงหมายถึงผู้ที่เข้าใจธรรมชาติ การปรับตัวให้เข้ากับหลักฮวงจุ้ยก็คือการปรับตัวให้เข้ากับธรรมชาตินั่นเอง

อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาในการปรับแต่งฮวงจุ้ยพร้อมวิเคราะห์ดวงชะตาตามหลักโหราศาสตร์จีนเพื่อเสริมพลังด้านบวก แนะนำวิธีการปรับฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยที่ดินและปรับองศาทิศทางให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เลือกทำเลที่ตั้งบ้าน อาคาร สำนักงานและร้านค้า ส่งเสริมให้กิจการประสบความสำเร็จ

เกร็ดฮวงจุ้ยน่ารู้
ฮวงจุ้ยคืออะไร
ธาตุฮวงจุ้ย
สัตว์เทพประจำทิศฮวงจุ้ย
สีมงคลของคนทั้ง 8 วัน
เลี้ยงปลาเสริมฮวงจุ้ย
เลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลก
5 สิ่งที่ไม่ควรมีอยู่ในห้องนอน
สิ่งศักดิ์สิทธิ์บูชาแล้วรวยของคนทั้ง 8 วัน
ทางสามแพร่ง!!!
9 ฮวงจุ้ยบ้านต้องห้าม
ฮวงจุ้ยห้องนอน
ธรณีประตูกับความเชื่อ
7 สิ่งของที่ไม่ควรมีอยู่ในบ้าน
สุขภาพดีเริ่มต้นที่เตียงนอน
จัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานง่ายๆ
ฮวงจุ้ยลายกระเบื้อง
ปลูกต้นไม้มีหนามในบ้าน
ต้นไม้ฟอกอากาศในห้องนอน
ทางผีผ่านไม่ใช่เรื่องอาถรรพ์
ฮวงจุ้ยบันไดบ้าน
ฮวงจุ้ยตู้เย็น
ฮวงจุ้ยห้องน้ำ
ฮวงจุ้ยหน้าต่าง
ห้ามกวาดออกหน้าบ้าน
ต้นไม้มงคลเสริมฮวงจุ้ย
เตียงนอนเหนือเตาไฟ
บันไดโจร
ห้ามปลูกไม้เลื้อยในบ้าน
ต้นมะยมเสริมฮวงจุ้ยบ้าน
ฮวงจุ้ยห้องรับแขก
ฮวงจุ้ยรั้วบ้าน
ฮวงจุ้ยหิ้งพระและโต๊ะหมู่บูชา

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยน เบอร์มงคล (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ Joe_chanathan

เบอร์มงคลอาจารย์โจ