ฮวงจุ้ย ปรับทิศทางรับความสำเร็จ เสริมดวงชะตาด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติ

            ศาสตร์ฮวงจุ้ย (Feng Shui) คือ ภูมิปัญญาของชาวจีนโบราณที่ใช้ในการปรับแต่งสภาวะแวดล้อมให้เข้ากับหลักแห่งธรรมชาติเพื่อดึงเอาพลังงานด้านบวกมาเสริมดวงชะตาและส่งเสริมให้การทำกิจกรรมต่างๆเกิดความราบรื่นรุ่งเรือง เปรียบเหมือนการมีธรรมชาติมาเป็นพวกพ้องคอยส่งเสริมเกื้อหนุน


ศาสตร์ฮวงจุ้ย (Feng Shui)

            คำว่า 'ฮวงจุ้ย' ที่เราคุ้นเคยกันนั้นเป็นการออกเสียงตามสำเนียงจีนแต้จิ๋ว 'ฮวง' (风) คือ ลม และ 'จุ้ย' (水) คือ น้ำ ส่วนในสำเนียงจีนกลางอ่านว่า 'เฟิงสุ่ย' หัวใจหลักฮวงจุ้ยคือการผสานพลังลมและน้ำ (ธรรมชาติ) ให้เข้ากับหลักการไหลเวียนของพลังงานแห่งจักรวาลเหมือนหยินและหยางที่ต้องอยู่ร่วมกันอย่างสมดุล
            ความเชื่อตามศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยนั้นไม่สามารถเรียกว่าเป็น 'ไสยศาสตร์' ได้อย่างเต็มคำ แต่กลับกันฮวงจุ้ยถือเป็นการนำเอาวิทยาศาสตร์และหลักสถาปัตยกรรมมาผสานเข้ากับธรรมชาติ ผู้ที่เข้าใจฮวงจุ้ยจึงหมายถึงผู้ที่เข้าใจธรรมชาติ การปรับตัวให้เข้ากับหลักฮวงจุ้ยก็คือการปรับตัวให้เข้ากับธรรมชาตินั่นเอง
            อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาในการปรับแต่งฮวงจุ้ยพร้อมวิเคราะห์ดวงชะตาตามหลักโหราศาสตร์จีนเพื่อเสริมพลังด้านบวก แนะนำวิธีการปรับฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยที่ดินและปรับองศาทิศทางให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เลือกทำเลที่ตั้งบ้าน อาคาร สำนักงานและร้านค้า ส่งเสริมให้กิจการประสบความสำเร็จ

เกร็ดฮวงจุ้ยน่ารู้
ธาตุฮวงจุ้ย ความหมายของธาตุทั้ง 5 และวงจรธาตุ
สัตว์เทพทั้งสี่ประจำทิศฮวงจุ้ย
สีมงคลของคนทั้ง 8 วัน
เลี้ยงปลาเสริมฮวงจุ้ย
เลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลก
5 สิ่งที่ไม่ควรมีอยู่ในห้องนอน
สิ่งศักดิ์สิทธิ์บูชาแล้วรวยของคนทั้ง 8 วัน
ทางสามแพร่ง! จุดหักเห ทำเลทองคำ
9 ฮวงจุ้ยบ้านต้องห้าม
ฮวงจุ้ยห้องนอน
ทำไมต้องแต่งหน้า?
ธรณีประตูกับความเชื่อ
7 สิ่งของที่ไม่ควรมีอยู่ในบ้าน
สุขภาพดีเริ่มต้นที่เตียงนอน

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ตั้งชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ @ajarnjoe (มี @ ด้วยนะ)