การเลิกรากันมันคือความผิดปกติของความรัก มุมมองความรักที่ต้องเรียนรู้

            การเลิกรากันมันไม่ใช่เรื่องปกติของ "ความรัก" หลายคนยังคงเข้าใจผิดกันอยู่มากเกี่ยวกับประเด็นนี้เพราะถ้าคุณรู้อยู่แล้วว่าความรักที่ดีนั้นเป็นแบบไหน ทำไมถึงยังอยู่ในวงจรรักๆ เลิกๆ บ่น บลาๆ...


มุมมองความรักโดยอาจารย์โจ ณภัทร

            ในทุกๆครั้งที่ความสัมพันธ์ใหม่ๆได้เริ่มต้นขึ้น คุณไม่ทีทางมั่นใจได้เลยว่า "เขา" หรือ "เธอ" จะเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่ จะเป็น "คู่สร้าง คู่สม" หรือ "คู่เวร คู่กรรม" นั่นเพราะคุณไม่รู้อะไรเลย
            เมื่อคุณไม่รู้จักความรักคุณก็จะบอกกับตัวเองเสมอว่าคนอื่นๆยังมีอีกเยอะ ฉันจะหาไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็เจอคนที่ใช่เองนั่นแหละ แต่สิ่งที่คุณกำลังคิดนั้นผิด คุณไม่ได้หาคนรัก คุณเพียงแค่หาคนพักพิงทางใจ
            ความจริงแล้วคุณคือคนที่ขี้กลัว ขี้ขลาด มีปัญหากับตัวเองและกลายเป็นการดึงดูดคนแบบเดียวกันหรือคนที่ตอบโจทย์ในบางเรื่องที่คุณต้องการเข้ามา สุดท้ายแล้วผลลัพธ์มันก็จบลงเหมือนเดิม
            หากวันใดวันหนึ่งที่คุณกล้าที่จะยอมรับความจริงและยอมรับปัญหานั้นมาถึง วันนั้นคุณก็เจอกับคนที่ "ใช่" เพราะคุณจะทำตัวเองให้เป็นคนที่ "ใช่" มีมุมมองความรักที่ถูกต้อง
            ดังนั้นหากคุณอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ถูกต้องก็จงเลิกบ่นและเลิกด่าคนที่เข้ามาทำร้ายคุณ นั่นเพราะว่าคุณเปิดรับเขาเข้ามาเอง จงย้อนมองตัวเองและแก้ไขมันแล้วคุณจะพบกับคำว่า "ใช่" ที่คุณเฝ้าฝันถึง

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกตัวด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ย วิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มือถือ (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) เลขทะเบียนรถ ชื่อมงคล เสริมดวงชะตา บูชาวัตถุมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม สามารถติดต่ออาจารย์โจจากช่องทางต่อไปนี้ครับ