บรรยายเพื่อสังคม ณ โรงเรียนบ้านหนองเขิน จังหวัดชลบุรี

            วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 นับเป็นอีกหนึ่งวันที่ผมมีความสุขมากครับเพราะได้รับเกียรติให้มาเป็นวิทยากรอาสาในกิจกรรมบรรยายเพื่อสังคมร่วมกับสภาเด็กจังหวัดชลบุรี โดยจุดหมายปลายทางในวันนี้คือโรงเรียนบ้านหนองเขิน อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี (ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสำนักอาจารย์โจครับ)            สำหรับหัวข้อที่ผมนำมาบรรยายให้น้องๆนักเรียนที่น่ารักฟังในวันนี้คือ พิษภัยของยาเสพติด บุหรี่ แอลกอฮอล์ การใช้ความรุนแรงและปัญหาสังคมต่างๆที่มักจะเกิดขึ้นกับวัยรุ่น โดยหวังว่าน้องๆที่ได้รับฟังบรรยายจะได้รับข้อคิดดีๆนำไปปรับใช้เพื่อที่จะได้ไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้
            การบรรยายจบลงด้วยดี งานนี้ "ทำด้วยใจ ให้ด้วยรัก" (ไม่มีการคิดค่าตัว) เพื่อประโยชน์ของน้องๆเยาวชนที่จะเติบโตขึ้นไปเป็นกำลังของชาติในอนาคตและการฝึกฝนตนเองในการเป็นผู้ให้ สุดท้ายนี้ผมต้องขอขอบคุณครูเป็ด พี่สัน น้องกร น้องซัน รวมทั้งทุกๆท่านที่มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมดีๆนี้ครับ

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกตัวด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ย วิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มือถือ (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) เลขทะเบียนรถ ชื่อมงคล เสริมดวงชะตา บูชาวัตถุมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม สามารถติดต่ออาจารย์โจจากช่องทางต่อไปนี้ครับ