กลุ่ม V.I.P รวยด้วยเลข & รวยด้วยเลข + คนเหนือดวง

            กระแสยังแรงต่อเนื่องจากการที่เพื่อนๆชาวแฟนเพจอาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค (ก็หวยนั่นแหละ) หลังจากได้ดูการไลฟ์เลขเด็ดในแต่ละงวดจึงมีเสียงเรียกร้องกันเข้ามามากให้เพิ่มความพิเศษเข้าไป วันนี้ผมจึงได้สร้างกลุ่ม V.I.P รวยด้วยเลขขึ้นมา


รวยด้วยเลข

            สำหรับกลุ่ม V.I.P ที่ผมเปิดนี้จะมีอยู่ 2 กลุ่ม คือ V.I.P รวยด้วยเลขและกลุ่ม V.I.P รวยด้วยเลข + คนเหนือดวง (แต่ละกลุ่มรับจำนวนจำกัดนะครับ) รายได้บางส่วนสมทบทุนใช้เป็นค่าเดินทางในการบรรยายให้กับโรงเรียน สถานพินิจและเรือนจำ รวมทั้งเดินสายบุญตามโอกาสต่างๆ

กลุ่ม V.I.P รวยด้วยเลข
            รายละเอียดมากกว่าการไลฟ์ปกติ โดยจะมีการให้เลขเด็ดเฉพาะกลุ่มตั้งงวดวันที่ 1 มีนาคม 2561 - 16 ธันวาคม 2561 ค่าสมาชิก 1,478 บาท (แบ่งชำระได้ 2 งวด)


รวยด้วยเลข

กลุ่ม V.I.P รวยด้วยเลข + คนเหนือดวง
            รายละเอียดมากกว่ากลุ่ม V.I.P รวยด้วยเลข แต่จะเพิ่มความพิเศษในการเสริมดวงเฉพาะบุคคลและเรียนรู้วิธีการปรับชีวิต (การงาน การเงิน ความรัก & ทำอย่างไรให้โชคดี) เรียนกันทั้งหมด 4 ครั้งในกลุ่มลับ คา่สมาชิก 2,456 (บ่งชำระได้ 2 งวด)

ติดต่อลงทะเบียน
            สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถติดต่อลงทะเบียนหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์: joe_chanathan หรือสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 092-2299424 (คุณเจี๊ยบ)