ทอล์คโชว์การกุศล รู้ทันดวง รู้ทันชีวิต ปลุกพลังจิต พิชิตเป้าหมาย

            ทอล์คโชว์การกุศล “รู้ทันดวง รู้ทันชีวิต ปลุกพลังจิต พิชิตเป้าหมาย” โดยคู่หูต่างวัย อ.รัชเขต วีสเพ็ญ (นักพูดเงินล้านผู้สร้างแรงบันดาลใจ) และ อ.โจ ไลฟ์โค้ช (หมอดู NLP คนแรกของประเทศไทยผู้ใช้ศาสตร์และศิลป์ในการพยากรณ์) พร้อมแขกรับเชิญ 2 สาวเงินล้านผู้มากด้วยความสามารถ


ทอล์คโชว์ รู้ทันดวง รู้ทันชีวิต

            “ดวงดี ชีวิตดี คุณสร้างเองได้” อย่าคิดว่าโชคชะตาคอยกำหนดชีวิต อย่าคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่ม อย่าคิดว่าความฝันไม่มีวันเป็นจริงและอย่ากลัวการเริ่มต้นเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ คุณเท่านั้นที่จะกำหนดชีวิตตัวคุณเองได้ แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ทอล์คโชว์นี้มีคำตอบครับ
            โอกาสมาถึงแล้ว พบกันวันที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 13.36 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) บัตรราคา 500 บาท จำนวนจำกัด รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย (แบบไม่คิดค่าตัว) มอบให้โรงเรียนระยองวิทยาคมปากน้ำ จ.ระยอง เพื่อสนับสนุนการศึกษาและกิจกรรมของนักเรียน


ทอล์คโชว์ รู้ทันดวง รู้ทันชีวิต

ติดต่อจองบัตร
            ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทอล์คโชว์สามารถติดต่อจองบัตรได้ที่ไลน์ @ajarnjoe (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะครับ) หรือโทรศัพท์สอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 092-2299424 (คุณเจี๊ยบ) ชำระค่าบัตรได้ที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 526-2-178-738 ชื่อบัญชี นางสาวสาริสา กว้างวาณิช (เก็บหลักฐานการโอนเอาไว้ด้วยนะครับ)

            พิเศษสุดๆสำหรับผู้ที่สั่งจองและชำระค่าบัตรเรียบร้อยแล้ว ให้ส่งวัน เดือน ปีเกิด รหัสบัตรประชาชน 3 ตัวท้ายและหมายเลขโทรศัพท์มือถือ พร้อมหลักฐานการชำระเงินมาที่ไลน์ @ajarnjoe เพื่อรับแผนที่ดวงปี 2561 (ดวงส่วนบุคคล) ซึ่งจะมอบให้ในวันงาน (ปกติดูดวงส่วนตัวก็ราคาหลักพันแล้ว)