ดวงความรักของคนทั้ง 8 วัน โดยอาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช

            เขาว่าดูละครแล้วให้ย้อนดูเมีย เอ้ย!!! ดูละครแล้วให้ย้อนดูตัว งานนี้จึงขอเกาะกระแสความดังของละครเมีย 2018 ด้วยการนำเสนอข้อมูลความรักของคนทั้ง 8 วัน โดยถ่ายทอดผ่านคาแร็คเตอร์ตัวละครในเรื่องเมีย 2018 เอาเป็นว่าอย่ารอช้าครับ ไปดูกันเลยว่าตรงกับตัวของท่านหรือไม่ (อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยนะครับ)


ดวงความรักคนเกิดวันอาทิตย์ @ เมีย 2018

วันอาทิตย์
            ความรักมาพร้อมกับความเจ้าชู้และท้าทายจึงมักจะเปลี่ยนคู่ควงอยู่เรื่อยๆ แต่ถ้าเจอคนที่ใช่เมื่อไหร่ก็จะหยุดและหันมาทุ่มเททุกอย่างให้เพียงคนเดียว อยากใกล้ชิดคลอเคลียกับคนรักตลอดเวลา เข้าขั้นรักจริงหวังแต่งกันเลยทีเดียว ชอบคนแต่งตัวดีมีรสนิยม ประเภทเรียบง่าย เซอๆ เชยๆ ไม่อยู่ในสายตา


ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์ @ เมีย 2018

วันจันทร์
            ภายนอกดูอ่อนโยนน่ารักแต่ความจริงเจ้าชู้หลบใน มักจะใช้การโปรยเสน่ห์อย่างมีชั้นเชิงให้คนหลงใหล หากคิดจะเข้ามาจีบต้องรู้จักวางตัว (รู้ว่าเวลาไหนควรฉลาดและเวลาไหนควรแกล้งโง่) เพราะอารมณ์แปรปรวนง่าย ขี้ใจน้อย ชอบให้คนอื่นมาเอาใจ บางครั้งก็แอบนอกลู่นอกทาง ความรักจึงมักจะต้องรอนานกว่าจะเจอคนที่ใช่


ดวงความรักคนเกิดวันอังคาร @ เมีย 2018

วันอังคาร
            ความรักออกแนวปากไม่ตรงกับใจ แข็งนอกอ่อนใน ไม่ใช่ประเภทเดินหน้าทำเกมรุก แต่จะใช้การส่งสัญญาณว่า “ทางสะดวกแล้ว” เพื่อให้เข้าไปทำความรู้จักและสานสัมพันธ์ แม้บางครั้งจะทำตัวเจ้าชู้ไปบ้างแต่ก็เป็นเพียงความสนุกชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ใช่นิสัยถาวร (แต่ถ้าเลิกได้ก็จะดี)


ดวงความรักคนเกิดวันพุธกลางวัน @ เมีย 2018

วันพุธ (กลางวัน)
            ความรักไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของหัวใจ แต่จะต้องมีเหตุผลด้วย การคบหาใครจะต้องผ่านการสแกนมาแล้วอย่างน้อย 80% คนที่จะมาเป็นคู่ได้จะต้องมีศีลเสมอกัน ทัศนคติตรงกัน สามารถเป็นได้ทั้งเพื่อนคู่คิดและคนรักได้ในเวลาเดียวกัน ความรักแม้จะไม่โรแมนติกแต่มีจุดเริ่มต้นมาจากการพิจารณาอย่างรอบคอบ


ดวงความรักคนเกิดวันพุธกลางคืน @ เมีย 2018

วันพุธ (กลางคืน)
            มีความรักแบบทุ่มสุดตัว (มี 100 ให้ 120) ถ้าลองได้รักใครแล้วก็จะถึงขั้นยอมตายถวายหัว ซื่อสัตย์จริงใจ ไม่นอกลู่นอกทาง แต่ความรักส่วนใหญ่มักจะเสียเปรียบ เวลาเจอคนเจ้าชู้มักจะกลายเป็นเด็กอ่อนต่อโลกขึ้นมาทันที (แพ้ทาง) ดังนั้นต้องพิจารณาคนที่เข้ามาตีสนิทให้ดีและเผื่อใจเอาไว้บ้าง


ดวงความรักคนเกิดวันพฤหัสบดี @ เมีย 2018

วันพฤหัสบดี
            ความรักออกแนวเรียบง่าย ไม่โรแมนติก แต่มีความซื่อสัตย์ เปิดเผยจริงใจ รักเดียวใจเดียว ไม่วอกแวกนอกลู่นอกทาง ไม่เสแสร้งแกล้งทำ แม้จะอุทิศหัวใจไปกับความรักอย่างเต็มกำลัง แต่หากถึงเวลาที่ต้องพบกับความผิดหวังก็สามารถเรียกสติกลับมาได้ไม่ยาก ไม่จมปรักอยู่กับความเจ็บปวดนาน


ดวงความรักคนเกิดวันศุกร์ @ เมีย 2018

วันศุกร์
            ความรักมาพร้อมกับความทุ่มเททั้งหัวใจและการเงิน เมื่อได้รักใครแล้วก็จะเอาอกเอาใจคนรักอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันก็ต้องการให้คนรักเอาอกเอาใจกลับด้วยเช่นกัน มิเช่นนั้นจะเกิดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ บางครั้งก็ขี้ระแวงจนเกินเหตุ ไม่ค่อยมีเหตุผล ระวังความรักจะพังเพราะทัศนคติของตัวเอง


ดวงความรักคนเกิดวันเสาร์ @ เมีย 2018

วันเสาร์
            มีความรักแบบเสมอต้นเสมอปลาย เริ่มต้นเป็นอย่างไรตอนสุดท้ายก็ยังคงเป็นอย่างนั้น หากรู้สึกสนใจใครก็จะพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เมื่อตัดสินใจได้ว่าจะคบหาใครอย่างจริงจังก็จะมีแค่คนๆนั้นในสายตา ไม่คิดจะคบใครเล่นๆแน่นอน รู้จักเอาอกเอาใจ แม้จะมีความเจ้าชู้แต่ก็ทำได้แค่ในความคิด