ปี 2561 ผ่านไป ขอขอบคุณจากใจอาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช

            สวัสดีปีใหม่ 2562 สำหรับในปี 2561 ที่ผ่านมานั้นถือเป็นปีที่ผมได้ทำอะไรมากมายจนไม่คิดว่าตัวเองจะมีวันนี้มาก่อน รู้สึกยินดีและปิติใจเป็นอย่างมาก ทุกอย่างมันแทบจะเกินความฝัน แล้วปีนี้ก็หวังว่าจะทำให้มากขึ้นไปอีก            ในปีที่ผ่านมาผมได้รับโอกาสตั้งแต่ต้นปีด้วยการลงหนังสื่อพิมพ์ดังของประเทศ เดินสายออกทีวีดิจิตอล เดินพรมแดงร่วมกับบุคคลมีชื่อเสียง เข้าสู่วงการบันเทิง ทำกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมจนได้รับรางวัลซึ่งเป็นความฝันตั้งแต่วัยเด็ก
            ด้านการเป็นที่ปรึกษาดวงชะตาและชีวิตก็เติบโตขึ้น เหมือนการค้นพบส่วนผสมที่ลงตัว ได้เป็นครูบาอาจารย์ถ่ายทอดวิชาโหราศาสตร์ มีทอล์คโชว์ร่วมกับอ.รัชเขต, คุณซี, คุณไอ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจและบุคคลที่ประสบความสำเร็จ            บทความเกี่ยวกับดวงชะตาก็ได้รับความนิยม มีการแชร์ไปหลายหมื่นหลายแสนครั้ง ไล่มาตั้งแต่ละครบุพเพสันนิวาส, เมีย 2018 และอีกหลากหลายบทความ มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ได้ทำในสิ่งที่ต้องการมากมาย ถ้าให้ไล่เลียงคงจะยืดยาว
            สุดท้ายนี้ผมต้องขอขอบคุณครอบครัว ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้ความเมตตาสนับสนุน ให้โอกาสดีๆโดยเฉพาะ 'พี่ชายแฮ็ค' และ 'พี่หนุ่ย' ต้องกราบขอบพระคุณอย่างยิ่ง ขอบคุณลูกศิษย์ลูกหา เพื่อนพ้อง พี่น้องและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน (หากไม่ได้เอ่ยชื่อก็ต้องขออภัย)


            กราบขอบพระคุณจากหัวใจครับ
            เราจะไม่ลืมและจะเดินไปด้วยกัน