ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 6 - 12 พฤษภาคม 2562 โดยอาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช

            พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 6 - 12 พฤษภาคม 2562 โดยอาจารย์โจ ณภัทร (อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช) ด้วยศาสตร์แห่งไพ่ยิปซีในเรื่องการงาน การเงิน ความรัก (คนโสด - คนมีคู่) และสุขภาพของคนทั้ง 12 นักษัตร สัปดาห์นี้ดวงของคนนักษัตรใดจะเป็นอย่างไรกันบ้าง รับชมผลการพยากรณ์ได้เลยครับ


ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 6 - 12 พฤษภาคม 2562

ราศีมังกร
            การงานของชาวราศีมังกรค่อนข้างเหนื่อยมีอุปสรรคเยอะต้องต่อสู้อดทนแต่ถึงอย่างไรแล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงินรายจ่ายเยอะต้องระมัดระวังวางแผนให้ดีจะหมดเงินไปกับการเที่ยว hang out ความรักคนโสดจะมีคนเข้ามาคนมีคู่มีโอกาสเดินทางไกลไปฮันนีมูน สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี

ราศีกุมภ์
            การงานของชาวราศีกุมภ์นั้นจะได้รับข่าวดีมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือมีความสุขประสบความสำเร็จเป็นไปตามที่คาดหวัง การเงินรายจ่ายเยอะระวังติดขัดเป็นหนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรักคนมีคู่มีโอกาสทะเลาะเบาะแว้งมีปัญหากัน สุขภาพร่างกายไม่ค่อยจะสู้ดีนะ

ราศีมีน
            ราศีมีนในช่วงนี้จังหวะทิศทางดี ทำธุรกิจการค้าการขายดีประสบความสำเร็จสมความปรารถนา รายจ่ายเยอะติดขัดมีปัญหาระวังเงินหาย ความรักคนโสดมีโอกาสสละโสด สุขภาพร่างกายระหว่างปวดหลังปวดข้อปวดเข่า

ราศีเมษ
            ชาวราศีเมษช่วงนี้มีปัญหามีความเครียดวิตกกังวลทำอะไรก็ติดขัดมีปัญหาระวังเรื่องการติดต่อพูดคุยระวังคำพูด การเงินระวังของหายระวังถูกโจรกรรม ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยดีสุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงนะ

ราศีพฤษภ
            ชาวราศีพฤษภช่วงนี้การงานโดดเด่นเดินทางไกลมีโอกาสได้รับข่าวดี มีความสุขดีกับการทำงาน การเงินรายจ่ายเยอะต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน ความรักคนมีคู่มีข่าวดี สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

ราศีเมถุน
            ชาวราศีเมถุนในช่วงนี้อารมณ์ร้อนใจร้อนเครียดไม่ค่อยฟังใคร ต้องระมัดระวัง การเงินช่วงนี้ใช้จ่ายเงินเก่ง ต้องระมัดระวังวางแผนการเงินต้องรู้จักประหยัด ความรัก คนโสดจะมีเด็กเข้ามาคนมีคู่ต้องระมัดระวังอารมณ์ตัวเอง สุขภาพร่างกายระวังปวดข้อปวดเข่า

ราศีกรกฎ
            ชาวราศีกรกฎนั้นช่วงนี้งานเยอะมีคนติดต่อเข้ามาประสบผลความสำเร็จ แต่การเงินต้องวางแผนให้ดีรายจ่ายค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว สุขภาพร่างกายแข็งแรง ความรักสมหวังสมความปรารถนา

ราศีสิงห์
            ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ประสบผลความสำเร็จในเรื่องงานได้รับข่าวดีผู้หลักผู้ใหญา ไว้วางใจ การเงินต้องวางแผนให้ดีความรักระวังอกหักผิดหวังสุขภาพร่างกายนั้นต้องดูแลให้ดีครับ

ราศีกันย์
            ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้มีความมุ่งมั่นตั้งใจดีเกี่ยวกับเรื่องงานจะประสบความสำเร็จ จะได้รับโอกาสที่ดี การเงินจะหมดไปกับการช้อปปิ้งความสวยความงามต้องระมัดระวัง ความรักมีโอกาสทะเลาะเบาะแว้ง สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์

ราศีตุลย์
            ชาวราศีตุลย์นั้นมีโอกาสที่จะอินเลิฟมีโอกาสจะมีปัญหาเรื่องความรักระหว่างคนที่ทำงานต้องระมัดระวังเรื่องชู้สาว การเงินมีแต่รายจ่าย สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ช่วงนี้ต้องมารักษาอารมณ์ใจให้ดี

ราศีพิจิก
            การงานของชาวราศีพิจิกนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความสุขสมหวังสมความปรารถนาจะได้เดินทางไกลมีโอกาสซื้อบ้านซื้อรถการเงินอยู่ในทิศทางที่ดี มีความสุขสุขภาพแข็งแรงดีความรักก็อยู่ในทางที่ดีมีโอกาสสละโสด

ราศีธนู
            ราศีธนูนั้นจะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศจะได้รับข่าวดีมีความสุขประสบความสำเร็จทำกิจการใหม่ๆ การเงินก็ดีมีการจัดการที่ดีมีความสุขดี ความรักจะมีคนดีๆเข้ามาในชีวิต สวนสุขภาพร่างกายนั้นต้องดูแลให้ดีระวังช่องท้อง

ติดต่ออาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช