ความหมายของเลข 24 - 42 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

เลข 24 - 42 จัดอยู่ในกลุ่มเลขปลอดภัย "โซนสีเขียว" ที่มีอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือได้และดี ตามตำราเรียกว่า "เลขคู่มิตร" โดยเลข 2 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวจันทร์" (ธาตุดินอ่อน) และเลข 4 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวพุธ" (ธาตุน้ำ) หมายถึง มนุษยสัมพันธ์ ตำราเรียกว่า "เลขคู่มิตร" ที่ควรมีประดับเอาไว้ใช้


ความหมายของเลข 24 - 42 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

อิทธิพลของเลข 24 - 42
อิทธิพลของเลข 24 - 42 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้เป็นคนมีเมตตามหานิยมในลักษณะความรักใคร่เอ็นดู อ่อนโยนน่ารัก เฉลียวฉลาด วาทศิลป์ดีเลิศ ได้รับความรักความเมตตา มนุษยสัมพันธ์ดี ชอบเข้าสังคม เพื่อนฝูงรักใคร่ พูดจาโน้มน้าวจูงใจให้คนเชื่อง่าย ปรับตัวเก่ง ไหลลื่นไปตามสถานการณ์ได้อย่างลงตัว

เลข 24 - 42 จัดเป็นเลขที่ค่อนข้างสารพัดประโยชน์ซึ่งขาดไม่ได้ในการส่งเสริมงานค้างานขายและงานเจรจาให้ประสบความสำเร็จ ช่วยกระตุ้นและดึงดูดทรัพย์เหมือนเปลี่ยนคำพูดให้เป็นเงินเป็นทองได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องพิจารณาด้วยว่าเลข 24 - 42 จะต้องไม่ตกอยู่ในตำแหน่ง "กาลกิณี" ของเบอร์โทรศัพท์มือถือ

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือด้วยศาสตร์ที่แม่นยำที่สุด สามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ ใช่เลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล