ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ เลขเสริมดวงความรัก สีมงคล

คนเกิดวันอาทิตย์จัดอยู่ในประเภท "กล้าได้กล้าเสียสุดๆ" บ่อยครั้งที่รู้ว่าทำบางสิ่งบางอย่างลงไปแล้วจะได้ไม่คุ้มเสียแต่ก็ยังดื้อดึงที่จะทำ เรียกได้ว่า "เจ็บแต่ไม่ยอมจำ"


ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

บุคลิกของคนเกิดวันอาทิตย์อาจจะดูเงียบๆ หยิ่งๆ ซึ่งเป็นเพราะว่าเขายังไม่สนิทใจกับคนแปลกหน้าเท่านั้นเองครับ แต่ถ้ารู้จักสนิทสนมกันมากขึ้นจะรู้ว่าคนเกิดวันอาทิตย์เป็นมิตรและรักพวกพ้องมาก

พื้นฐานคนเกิดวันอาทิตย์มีความเป็นผู้นำสูง ตัดสินใจได้เด็ดเดี่ยว แน่วแน่ วางแผนโครงการใหญ่ๆได้ดี แต่มักจะเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป ไม่ค่อยรับฟังคนอื่นเท่าไหร่ มองภาพใหญ่จนไม่สนใจรายละเอียดปลีกย่อย

สิ่งที่คนเกิดวันอาทิตย์ต้องระวังคือเรื่องความใจร้อน ใจดีเกินไป ใจใหญ่เกินตัว ชอบช่วยเหลือคนอื่นแต่กลับเป็นประเภททำคุณคนไม่ขึ้น

ความรักของคนเกิดวันอาทิตย์ถือว่าโรแมนติกใช้ได้เลยทีเดียว ประเภทชอบที่จะได้เคล้าคลอเคลียกับคนรักตลอดเวลา ถ้ามั่นใจแล้วว่าเจอคนที่ "ใช่" ก็จะจริงจังมากถึงขั้นหวังแต่งงานสร้างครอบครัว แต่กว่าที่จะพบตัวจริงก็มักจะคบหาคนหน้าใหม่ๆอยู่เสมอเพราะชอบความรู้สึกท้าทาย

เคล็ดลับเสริมดวง
• เสริมดวงความรักด้วยเลข 245 542 564 659
• ชื่อของคนที่เกิดวันอาทิตย์ห้ามมีพยัญชนะ "ศ ษ ส ห ฬ ฮ"
• สีมงคล คือ แดง เขียว ม่วง

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยน เบอร์มงคล (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ Joe_chanathan

เบอร์มงคลอาจารย์โจ