ความหมายของเลข 18 - 81 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            คู่เลข 18 - 81 จัดอยู่ในกลุ่มเลขร้อน "โซนสีแดง" ที่นักวิเคราะห์เบอร์แนะนำให้หลีกเลี่ยงไม่ให้มีอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยเลข 1 คือ "ดาวอาทิตย์" (ธาตุไฟ) และเลข 8 คือ "ดาวราหู" (ธาตุลม) อิทธิพลของเลข 18 - 81 ส่งผลในด้านอารมณ์ที่รุนแรง เหมือนเปลวไฟที่โหมกระหน่ำเมื่อเจอแรงลมสนับสนุน


ความหมายของเลข 18 - 81 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            อิทธิพลของเลข 18 - 81 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือทำให้เป็นคนฉลาด มีชั้นเชิง เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว กล้าคิดกล้าทำ แต่อารมณ์ที่ร้อนแรงทำให้กลายเป็นประเภทจุดเดือดต่ำ ส่งผลในเรื่องความรักความสัมพันธ์ มักจะลุ่มหลงมัวเมาไปกับสิ่งยั่วยุง่าย การทรยศหักหลังและทำคุณคนไม่ขึ้น

            ภาพรวมของเลข 18 - 81 จะใกล้เคียงกับเลข 38 - 83 ถ้าผู้ใช้สามารถควบคุมสภาวะอารมณ์ได้เลข 18 - 81 จะส่งผลดีมหาศาลเลยครับ (แต่ส่วนใหญ่มักจะทำไม่ได้) ตัวอย่างเช่นเบอร์โทรศัพท์ของผม 061-8382888 มีทั้งคู่เลข 18 และ 38 แม้จะดูรุนแรงน่ากลัวแต่กลับส่งเสริมบทบาทในการเป็นที่ปรึกษาชีวิตได้อย่างลงตัว

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
            สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือสามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan หรือหากต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนดวง เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ คลิกเลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล