ความหมายของเลข 38-83 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

นักวิเคราะห์เบอร์ส่วนใหญ่จัดเลข 38-83 ให้อยู่ใน "โซนสีแดง" หรือ "เลขอันตราย" ที่ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้มีอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยเลข 3 คือ "ดาวอังคาร" (ธาตุลม) และเลข 8 คือ "ดาวราหู" (ธาตุลม) เมื่อลมกับลมมาประสานกันจึงก่อให้เกิดความรุนแรงเป็นเท่าทวี


ความหมายของเลข 38 - 83 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

อิทธิพลของการมีเลข 38-83
อิทธิพลของการมีเลข 38-83 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้ผู้ใช้กลายเป็นคนอารมณ์รุนแรง กล้าได้กล้าเสีย ลุ่มหลงมัวเมาไปกับสิ่งยั่วยุรอบตัว ความขัดแย้ง การทะเลาะวิวาท ชีวิตอยู่นิ่งไม่ได้ ใช้จ่ายเงินแบบไม่บันยะบันยัง ดูแล้วอันตรายจริงๆ ยิ่งเป็นคนที่อารมณ์ร้อนเป็นทุนเดิมยิ่งต้องหลีกเลี่ยงเลขคู่นี้

แต่ในทางโหราศาสตร์จริงๆยังไม่ถือว่าเลข 38-83 เป็นเลขอันตรายเสียทีเดียว คุณสมบัติเด่นของเลขคู่นี้มีอยู่ไม่น้อย เช่น ความกล้า ความใจสู้ คิดเร็วทำเร็ว มั่นใจในตัวเอง ไหวพริบปฏิภาณ กล้าคิดกล้าทำ วางแผนเก่ง ทำอะไรมีชั้นเชิง การบริหารความเสี่ยง ธุรกิจสีเทา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ให้เหมาะสม

ไม่ต้องมองหาตัวอย่างที่ไหนไกลครับ มาดูที่เบอร์โทรศัพท์ติดต่อของผมนั่นคือเบอร์โทรศัพท์หมายเลข 061-8382888 แม้ว่าจะมีเลข 38-83 อยู่ด้วยกันถึง 2 คู่ แต่กลับส่งผลในด้านบวกต่อหน้าที่การงานอย่างชัดเจนนั่นเพราะการดึงเอาข้อดีของเลขคู่นี้มาใช้ครับ

ช่องทางติดต่อ
Tel: 061-8382-888
Line: @ajarnjoe

ติดตามผลงาน
Youtube: AjarnJoe Channel
TikTok: @ajarnjoe
IG: joey_chanathan
Page: อาจารย์โจ ดูแล้วใช่เลย, เบอร์ตรงดวง, รู้ทันดวง, อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย