ความหมายของเลข 38 - 83 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            นักวิเคราะห์เบอร์ส่วนใหญ่จัดเลข 38 - 83 ให้อยู่ใน "โซนสีแดง" หรือ "เลขอันตราย" ที่ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้มีอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยเลข 3 คือ "ดาวอังคาร" (ธาตุลม) และเลข 8 คือ "ดาวราหู" (ธาตุลม) เมื่อลมกับลมมาประสานกันจึงก่อให้เกิดความรุนแรงเป็นเท่าทวี


ความหมายของเลข 38 - 83 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            อิทธิพลของการมีเลข 38 - 83 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้ผู้ใช้กลายเป็นคนอารมณ์รุนแรง กล้าได้กล้าเสีย ลุ่มหลงมัวเมาไปกับสิ่งยั่วยุรอบตัว ความขัดแย้ง การทะเลาะวิวาท ชีวิตอยู่นิ่งไม่ได้ ใช้จ่ายเงินแบบไม่บันยะบันยัง ดูแล้วอันตรายจริงๆ ยิ่งเป็นคนที่อารมณ์ร้อนเป็นทุนเดิมยิ่งต้องหลีกเลี่ยงเลขคู่นี้
            แต่ในทางโหราศาสตร์จริงๆยังไม่ถือว่าเลข 38 - 83 เป็นเลขอันตรายเสียทีเดียว คุณสมบัติเด่นของเลขคู่นี้มีอยู่ไม่น้อย เช่น ความกล้า ความใจสู้ คิดเร็วทำเร็ว มั่นใจในตัวเอง ไหวพริบปฏิภาณ กล้าคิดกล้าทำ วางแผนเก่ง ทำอะไรมีชั้นเชิง การบริหารความเสี่ยง ธุรกิจสีเทา ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ให้เหมาะสม
            ไม่ต้องมองหาตัวอย่างที่ไหนไกลครับ มาดูที่เบอร์โทรศัพท์ติดต่อของผมนั่นคือเบอร์โทรศัพท์หมายเลข 061-8382888 แม้ว่าจะมีเลข 38 - 83 อยู่ด้วยกันถึง 2 คู่ แต่กลับส่งผลในด้านบวกต่อหน้าที่การงานอย่างชัดเจนนั่นเพราะการดึงเอาข้อดีของเลขคู่นี้มาใช้ครับ

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยน เบอร์มงคล (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ @ajarnjoe (มี @ ด้วยนะ)

เบอร์มงคลอาจารย์โจ