ความหมายของเลข 78 - 87 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

เลข 78 - 87 จัดอยู่ในกลุ่มเลขมงคลแต่ต้องพิจารณาในการเลือกใช้ให้เหมาะสมในเบอร์โทรศัพท์ ตามตำราเรียกว่า "เลขคู่มิตร" โดยเลข 7 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวเสาร์" (ธาตุไฟ) และเลข 8 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวราหู" (ธาตุลม) หมายถึง สติปัญญา ทรัพย์สินเงินทอง โชคลาภและอำนาจบารมี


ความหมายของเลข 78 - 87 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

อิทธิพลของเลข 78 - 87
อิทธิพลของเลข 78 - 87 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้เป็นคนเฉลียวฉลาด รู้เท่าทันคน วางแผนเก่ง คิดการใหญ่ มองการณ์ไกล เจรจาวางแผนอย่างมีชั้นเชิง มีชัยเหนือคู่แข่งขัน ความสำเร็จรออยู่เบื้องหน้า กระตุ้นกระแสการเงินให้ไหลลื่น สายเสี่ยงโชคทั้งหลายไม่ควรพลาดเลขคู่นี้

แม้เลข 78 - 87 จะเป็นเลขมงคลแต่ไม่ได้จัดให้อยู่ในโซนสีใดๆเพราะจะต้องมีการเลือกใช้อย่างเหมาะสม การใช้เลขนี้เพื่อหวังโชคลาภเพียงอย่างเดียวอาจทำให้กลายเป็นคนหน้ามืดตามัว คิดแต่จะเสี่ยงๆๆๆโชค ไม่ทำมาหากิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะต้องไม่มีเลขตัวใดตกอยู่ในตำแหน่ง "กาลกิณี" ของเบอร์โทรศัพท์มือถือด้วย

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือด้วยศาสตร์ที่แม่นยำที่สุด สามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ ใช่เลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล