ความหมายของเลข 888 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

เลข 8 ในทางโหราศาสตร์เป็นตัวแทนของ "ดาวราหู" เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่ง "การเงิน" และ "อำนาจบารมี" เมื่อรวมเลข 888 เข้าด้วยกันจึงกลายเป็นพลังแห่งโชคลาภ นำมาซึ่งความสำเร็จนานัปการ บางตำราเรียกว่า "เลขแปดเซียน" (โป๊ยเซียน) สอดคล้องกับความเชื่อของจีน


ความหมายของเลข 888 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

อิทธิพลของเลข 888 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้เป็นคนที่มีความฉลาดล้ำลึก รู้เท่าทันคน ไหวพริบปฏิภาณดี วางแผนอย่างมีชั้นเชิง แก้ไขสถานการณ์เก่ง ลูกเล่นแพรวพราว (บางครั้งก็ออกแนวเจ้าเล่ห์) ส่งเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภและความรุ่งโรจน์

เลข 888 มีอิทธิพลเหนี่ยวนำการเงินอย่างรุนแรง บริหารเงินคล่องมือ เหมาะสำหรับการทำงานใหญ่ เน้นเงินก้อนโต เช่น การเล่นหุ้น นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ งานด้านต่างประเทศ งานเจรจาที่ยากๆ รวมทั้งธุรกิจสีเทาทั้งหลายซึ่งอิทธิพลของเลข 888 จะช่วยส่งเสริมได้มากเลยทีเดียว

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือด้วยศาสตร์ที่แม่นยำที่สุด สามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ ใช่เลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล