เบอร์มงคลไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นศาสตร์ที่ใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณ

ต้องยอมรับเลยว่าในรอบเกือบ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ความเชื่อเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์มือถือในกลุ่มที่เรียกว่า "เบอร์สวย" หรือ "เบอร์มงคล" กลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมชมเชื่ออย่างมาก ยิ่งเป็นเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ผ่านการการันตีคุณภาพจาก "นักวิเคราะห์เบอร์" ยิ่งทำให้เบอร์โทรศัพท์มือถือมีราคาแพง!!!


เบอร์มงคลไม่ใช่เรื่องใหม่

"เบอร์มงคล" อาจดูเหมือนศาสตร์ใหม่ที่เพิ่งค้นพบ แต่ความจริงนั้นศาสตร์ที่ใช้ในการ "วิเคราะห์" หรือ "พยากรณ์" มีพื้นฐานมาจาก "มหาสัตตเลข" ซึ่งเป็นศาสตร์เลขพยากรณ์ขั้นสูงที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ (จินตนาการภาพโหรเขียนตัวเลขบนกระดานชนวน) เพียงแต่มีการนำเอาความหมายบางส่วนมาใช้เพื่อเก็บสถิติ วิเคราะห์และร้อยเรียงเป็นชุดตัวเลขขึ้นมา อาจเรียกว่าเป็นเศษเสี้ยวของวิชาโหราศาสตร์ก็คงไม่ผิดเพี้ยนนัก

สำหรับหมอดู (นักโหราศาสตร์) ที่เชี่ยวชาญการใช้ "มหาสัตตเลข" สามารถพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ให้มีความสอดคล้องกับดวงชะตาได้อย่างเหมาะสมโดยการใช้ศาสตร์ขั้นสูง ในขณะที่นักวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่จะใช้เพียงการนำความหมายของคู่ตัวเลขมาวิเคราะห์และร้อยเรียงจนครบตามจำนวน

การเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อให้มี "ความมงคล" อย่างแท้จริงนั้นจะต้องไม่ดูเพียงแค่ความหมายของเบอร์โทรศัพท์ แต่จะต้องเลือกให้มีความเหมาะสมกับดวงชะตาของผู้ใช้ร่วมด้วย ดังนั้นการตรวจดวงชะตาโดยผู้เชี่ยวชาญจึงมีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง

เบอร์โทรศัพท์มือถือเดียวกัน แต่หากดวงของผู้ใช้ต่างกันย่อมให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน หมอดูผู้ที่ใช้ศาสตร์ตัวเลขทุกคนสามารถวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มือถือได้ แต่ไม่ใช่ว่านักวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มือถือทุกคนจะสามารถพยากรณ์ดวงชะตาได้ ดังนั้นคิดให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือให้สมกับการเป็นเบอร์มงคล...

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือด้วยศาสตร์ที่แม่นยำที่สุด สามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ ใช่เลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล