เบอร์มงคลไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นศาสตร์ที่ใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณ

            ต้องยอมรับเลยว่าในรอบเกือบ 10 ปีที่ผ่านมานี้ ความเชื่อเกี่ยวกับเบอร์โทรศัพท์มือถือในกลุ่มที่เรียกว่า ‘เบอร์สวย’ หรือ ‘เบอร์มงคล’ กลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมชมเชื่ออย่างมาก ยิ่งเป็นเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ผ่านการการันตีคุณภาพจาก ‘นักวิเคราะห์เบอร์’ ยิ่งทำให้เบอร์โทรศัพท์มือถือมีราคาแพง!!!


เบอร์มงคลไม่ใช่เรื่องใหม่

            ‘เบอร์มงคล’ อาจดูเหมือนศาสตร์ใหม่ที่เพิ่งค้นพบ แต่ความจริงนั้นศาสตร์ที่ใช้ในการ ‘วิเคราะห์’ หรือ ‘พยากรณ์’ มีพื้นฐานมาจาก ‘มหาสัตตเลข’ ซึ่งเป็นศาสตร์เลขพยากรณ์ขั้นสูงที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ (จินตนาการภาพโหรเขียนตัวเลขบนกระดานชนวน) เพียงแต่มีการนำเอาความหมายบางส่วนมาใช้เพื่อเก็บสถิติ วิเคราะห์และร้อยเรียงเป็นชุดตัวเลขขึ้นมา อาจเรียกว่าเป็นเศษเสี้ยวของวิชาโหราศาสตร์ก็คงไม่ผิดเพี้ยนนัก
            สำหรับหมอดู (นักโหราศาสตร์) ที่เชี่ยวชาญการใช้ ‘มหาสัตตเลข’ สามารถพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ให้มีความสอดคล้องกับดวงชะตาได้อย่างเหมาะสมโดยการใช้ศาสตร์ขั้นสูง ในขณะที่นักวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่จะใช้เพียงการนำความหมายของคู่ตัวเลขมาวิเคราะห์และร้อยเรียงจนครบตามจำนวน
            การเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อให้มี ‘ความมงคล’ อย่างแท้จริงนั้นจะต้องไม่ดูเพียงแค่ความหมายของเบอร์โทรศัพท์ แต่จะต้องเลือกให้มีความเหมาะสมกับดวงชะตาของผู้ใช้ร่วมด้วย ดังนั้นการตรวจดวงชะตาโดยผู้เชี่ยวชาญจึงมีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง
            เบอร์โทรศัพท์มือถือเดียวกัน แต่หากดวงของผู้ใช้ต่างกันย่อมให้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน หมอดูผู้ที่ใช้ศาสตร์ตัวเลขทุกคนสามารถวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มือถือได้ แต่ไม่ใช่ว่านักวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มือถือทุกคนจะสามารถพยากรณ์ดวงชะตาได้ ดังนั้นคิดให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือให้สมกับการเป็นเบอร์มงคล...

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยน เบอร์มงคล (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ @ajarnjoe (มี @ ด้วยนะ)

เบอร์มงคลอาจารย์โจ