168, 1688 และ 1689 แตกต่างกันอย่างไร

ขยายความเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มตัวเลขมังกรจีน 168 หรือ "เลขอมตะ" ซึ่งเป็นสุดยอดเลขมงคลด้านการเงินตามความเชื่อของจีน โดยในส่วนนี้จะมาเพิ่มเติมข้อมูลเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างเลข 168, 1688 และ 1689 ซึ่งเป็นเลขในกลุ่มเดียวกันเพื่อให้ผู้อ่านนำไปปรับใช้อย่างเหมาะสมครับ


168, 1688 และ 1689 แตกต่างกันอย่างไร

เลข 168 คือ เลขมังกรจีนพันธุ์แท้ อิทธิพลของกลุ่มเลขนี้ส่งผลในด้านการเงินเรียกว่า "เงินเข้าเร็ว เงินเข้าแรง เงินเข้าไม่หยุด" แต่ขณะเดียวกันก็อาจจะส่งผลให้ "เงินออกเร็ว เงินออกแรง เงินออกไม่หยุด" เช่นกัน ดังนั้นจึงอาจจะมีการเติมเลข 9 ซึ่งเป็นเลขสติปิดท้าย จากเลข 168 กลายเป็น 1689 เพื่อช่วยให้มีสติในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น กลายเป็นกระแสการเงินที่ "เข้าง่ายแต่ออกยาก"

ส่วนเลข 1688 จัดเป็นเลขการเงินแรงที่สุด แต่อิทธิพลของเลขจะส่งผลให้ "ขาดความยับยั้งชั่งใจ" หรือ "ใช้จ่ายอย่างขาดสติ" เลข 1688 จึงไม่นิยมใช้เป็นเลขส่วนบุคคล แต่นิยมใช้ในกิจการใหญ่ๆที่ต้องการดูดเงินแรงๆ เช่น ใช้เป็นส่วนประกอบในชื่อของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ หรือ เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการเดิมพัน เพื่อให้ผู้ที่คลิกเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ใช้จ่ายเงินออกมาง่ายๆนั่นเองครับ

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือด้วยศาสตร์ที่แม่นยำที่สุด สามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ ใช่เลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล