ความหมายของเลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            เลข 27 - 72 ในทางโหราศาสตร์เรียกว่า “เลขคู่พลัดพราก” หากมีอยู่ใน 8 ตำแหน่งสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ขอให้รีบเปลี่ยนครับ เลข 2 คือ “ดาวจันทร์” (ธาตุดินอ่อน) เลข 7 คือ “ดาวเสาร์” (ธาตุไฟ) เมื่อน้ำกับไฟมาเจอกันจึงเกิดการทำลาย กลายเป็นความสูญเสีย ความทุกข์ ความผิดหวัง


ความหมายของเลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            อิทธิพลของเลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์ส่งผลเสียในเรื่องการเงินโดยตรงครับ เลขนี้ทำให้ผู้ใช้อยู่ในวิกฤติของการเสียทรัพย์ อับโชค หนี้สินล้นพ้นตัว ทุนหายกำไรหด ใช้จ่ายออกไปอย่างงงๆ หากให้ใครหยิบยืมเงินไปก็แทบจะไม่มีโอกาสได้คืน ดังนั้นเลข 27 - 72 จึงเป็นคู่เลขที่เลวร้ายที่สุดในด้านการเงิน
            เลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์ยังส่งผลให้ผู้ใช้เกิดความเครียด วิตกกังวล เจอเรื่องอะไรก็เก็บเอามาคิดๆๆๆไม่ปล่อยวาง ความรักแตกหัก ชีวิตมีแต่เรื่องวุ่นวาย ระวังเกิดอุบัติเหตุและการสูญเสียอย่างไม่คาดฝัน เลขนี้ถ้าไม่แข็งแกร่งจริงๆอยู่ไม่ได้ครับ ทางแก้เดียวคือ เปลี่ยน!!!

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยน เบอร์มงคล (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ @ajarnjoe (มี @ ด้วยนะ)

เบอร์มงคลอาจารย์โจ