ความหมายของเลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            เลข 27 - 72 ในทางโหราศาสตร์เรียกว่า "เลขคู่พลัดพราก" หากมีอยู่ใน 8 ตำแหน่งสุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ขอให้รีบเปลี่ยนครับ เลข 2 คือ "ดาวจันทร์" (ธาตุดินอ่อน) เลข 7 คือ "ดาวเสาร์" (ธาตุไฟ) เมื่อน้ำกับไฟมาเจอกันจึงเกิดการทำลาย กลายเป็นความสูญเสีย ความทุกข์ ความผิดหวัง


ความหมายของเลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            อิทธิพลของเลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์ส่งผลเสียในเรื่องการเงินโดยตรงครับ เลขนี้ทำให้ผู้ใช้อยู่ในวิกฤติของการเสียทรัพย์ อับโชค หนี้สินล้นพ้นตัว ทุนหายกำไรหด ใช้จ่ายออกไปอย่างงงๆ หากให้ใครหยิบยืมเงินไปก็แทบจะไม่มีโอกาสได้คืน ดังนั้นเลข 27 - 72 จึงเป็นคู่เลขที่เลวร้ายที่สุดในด้านการเงิน
            เลข 27 - 72 ในเบอร์โทรศัพท์ยังส่งผลให้ผู้ใช้เกิดความเครียด วิตกกังวล เจอเรื่องอะไรก็เก็บเอามาคิดๆๆๆไม่ปล่อยวาง ความรักแตกหัก ชีวิตมีแต่เรื่องวุ่นวาย ระวังเกิดอุบัติเหตุและการสูญเสียอย่างไม่คาดฝัน เลขนี้ถ้าไม่แข็งแกร่งจริงๆอยู่ไม่ได้ครับ ทางแก้เดียวคือ เปลี่ยน!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
            สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือสามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan หรือหากต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนดวง เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ คลิกเลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล