ความหมายของเลข 45 - 54 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            เลข 45 - 54 จัดอยู่ในกลุ่มเลขมงคล "โซนสีเขียว" นับเป็นเลขที่ดีหากมีอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยเลข 4 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวพุธ" (ธาตุน้ำ) และเลข 5 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวพฤหัสบดี" (ธาตุดิน) หมายถึง ไหวพริบและสติปัญญา เมื่อนำ 4 + 5 เท่ากับ 9 จึงรวมถึงการมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วย


ความหมายของเลข 45 - 54 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

            อิทธิพลของเลข 45 - 54 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้สติปัญญาเฉียบแหลม ฉลาดรู้เท่าทันคน เรียนรู้ได้เร็ว บริหารงานเก่ง ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ลางสังหรณ์แม่นยำ ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เลข 45 - 54 จึงได้รับความนิยมมากโดยเฉพาะการปิดท้ายเบอร์ด้วย 4545 (0xx-xxx4545)
            แม้ว่าเลข 45 - 54 จะดูสวยงามและมีความหมายที่ดีตามตำรานักวิเคราะห์เบอร์ แต่การนำมาใช้ในเบอร์โทรศัพท์มือถือจะต้องพิจารณาตามหลักโหราศาสตร์ด้วยว่าเลข 45 - 54 ต้องไม่ตกอยู่ในตำแหน่ง "กาลกิณี" ของเบอร์โทรศัพท์มือถือเพราะจะทำให้กลายเป็นเบอร์โทรศัพท์อัปมงคลทันที

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
            สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือสามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan หรือหากต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนดวง เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ คลิกเลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล