ความหมายของเลข 88 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

เลข 88 นักวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่มักจะจัดให้อยู่ในกลุ่มเลขอันตราย "โซนสีแดง" ที่ไม่ควรมีอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยเลข 8 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวราหู" (ธาตุลม) หมายถึง การเงิน ความมั่งคั่งและกลอุบาย แต่จริงๆแล้วเลข 88 จัดอยู่ในกลุ่มเลขที่ต้องพิจารณาใช้อย่างเหมาะสม


ความหมายของเลข 88 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

อิทธิพลของเลข 88
อิทธิพลของเลข 88 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้เป็นคนฉลาด ไหวพริบปฏิภาณดี อ่านคนออก เล่ห์เหลี้ยมแพรวพราว วางแผนเก่ง หาเงินเก่ง (มาก) มีโชคแบบไม่คาดฝัน แต่อิทธิพลอีกด้านของเลข 88 อาจทำให้ใจใหญ่ใจกล้าเกินตัว ลุ่มหลงมัวเมา เอารัดเอาเปรียบ ทรยศคดโกง ทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์

สำหรับเลข 88 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ หากเลือกใช้ให้ถูกกับคนและลักษณะงานจะช่วยส่งเสริมได้อย่างมากโดยเฉพาะด้านการเงิน เช่น การใช้กับธุรกิจสีเทาๆหรืองานกลางคืน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องพิจารณาด้วยว่าเลข 88 จะต้องไม่ตกอยู่ในตำแหน่ง "กาลกิณี" ของเบอร์โทรศัพท์มือถือ

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือด้วยศาสตร์ที่แม่นยำที่สุด สามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ ใช่เลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล