ความหมายของเลข 89 - 98 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

เลข 89 - 98 จัดอยู่ในกลุ่มเลขปลอดภัย "โซนสีเขียว" ที่มีอยู่ในเบอร์โทรศัพท์มือถือได้ หากมีอยู่ใน 2 ตำแหน่งสุดท้ายจะยิ่งเสริมความสมบูรณ์ (0x0-xxxxx89) โดยเลข 8 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวราหู" (ธาตุลม) และเลข 9 คือ สัญลักษณ์แทน "ดาวเกตุ" หรือ "ดาวเนปจูน" (ไม่มีธาตุ) หมายถึง การเงิน อำนาจบารมีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์


ความหมายของเลข 89 - 98 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ

อิทธิพลของเลข 89 - 98
อิทธิพลของเลข 89 - 98 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือส่งผลให้เป็นคนมีไหวพริบปฏิภาณ ฉลาดในการอ่านใจคน ปกครองลูกน้องบริวารได้ คาดการณ์สถานการณ์อย่างแม่นยำ วางแผนอย่างมีชั้นเชิง หาเงินเก่ง (มาก) มีโชคมีลาภ มีอำนาจบารมี บุคลิกน่าเกรงขาม สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

ในเบอร์โทรศัพท์มือถือกลุ่ม "เลขมังกร 789" และ "เลขหงส์ 289" ต่างก็ต้องมีเลข 89 ปิดท้ายเพื่อเสริมอำนาจบารมี ดังนั้นผู้ที่จะใช้เลข 89 - 98 จึงต้องเป็นผู้ที่เล่นใหญ่ จัดใหญ่ (ระดับลูกกระจ๊อกไม่แนะนำให้แตะ) แต่ก็ต้องพิจารณาด้วยว่าเลข 8 จะต้องไม่ตกอยู่ในตำแหน่ง "กาลกิณี" ตามหลักโหราศาสตร์

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล
สำหรับผู้ที่สนใจรับคำพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์มือถือด้วยศาสตร์ที่แม่นยำที่สุด สามารถส่งข้อความเข้ามาสอบถามได้ฟรีทางไลน์ Joe_chanathan ส่วนผู้ที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้ "เบอร์มงคล" ตรงดวงตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์โจพร้อมเป็นที่ปรึกษาครับ... เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนชีวิต คิดถึงอาจารย์โจ ใช่เลย!!!

ติดต่อสั่งซื้อเบอร์มงคล