เลข 23-32 เสน่หา เมตตามหานิยม

เลข 23 - 32 ถูกยกให้เป็นเลขเสน่ห์ที่มีความรุนแรงที่สุดในศาสตร์ตัวเลข บางตำราให้นิยามเลขคู่นี้ว่า "เลขน้ำมันพราย" ที่มีอิทธิพลดึงดูดคนรอบข้าง (โดยเฉพาะเพศตรงข้าม) ให้เข้ามาเหมือนถูกดีดน้ำมันพรายจนบางครั้งก็เกินเลยกลายเป็นเรื่องชู้สาว บางคนเรียกเลขคู่นี้ว่า "เลขชู้" แต่ทั้งหมดทั้งมวลขึ้นอยู่กับการใช้อย่างเหมาะสม


เลข 23-32 เสน่หา เมตตามหานิยม

สังเกตให้ดีว่าคนที่เกิดวันที่ 23 มักมีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง แต่จิตใจมุ่งเน้นไปกับเรื่องความรัก ประเภทถือความรักเป็นใหญ่ ชอบให้คนอื่นหันมาสนใจ โดยพื้นฐานแล้วคนเกิดวันที่ 23 มีความเจ้าชู้อยู่ค่อนข้างมากและบ่อยครั้งที่ความเจ้าชู้หลายใจของตัวเองย้อนกลับมาทำให้ความรักมีปัญหาความรัก (ตัวเองทำเองแท้ๆ)

เลข 23 - 32 ในเบอร์โทรศัพท์มือถือก็เช่นเดียวกันครับ หากใช้อย่างเหมาะสมจะถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เหมือนการมีเครื่องมือที่ทรงอานุภาพเอาไว้ใช้งาน เช่น นักธุรกิจใช้อิทธิพลเลข 23 - 32 ในการทำความรู้จักเพื่อสร้างฐานลูกค้า คนโสดใช้อิทธิพลเลข 23 - 32 ในการพบคนใหม่ๆเพื่อการมีความรักที่ดี เหล่านี้คือการใช้ประโยชน์จากอิทธิพลของเลข 23 อย่างถูกต้อง

เลขทุกตัวล้วนมีข้อดีและข้อเสีย ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกใช้มันอย่างไร "ใช้ดีมีคุณอนันต์ ใช้ร้ายได้โทษมหันต์" ลองกลับไปพิจารณากันดู…