วิเคราะห์ดวงตามวันเกิดของคนทั้ง 8 วัน

"วันเกิด" ถือเป็นหนึ่งสัญญาณในการกำหนดตัวตนของคนว่ามีพื้นฐานเป็นอย่างไร หากนำไปรวมกับองค์ประกอบอื่นๆทางโหราศาสตร์อาทิ นักษัตร ลัคนาราศี เลขวันเกิด ฯลฯ จะทำให้สามารถพยากรณ์ตัวตนของคนๆนั้นได้อย่างแม่นยำ โดยพื้นฐานของคนที่เกิดในแต่ละวันจะแตกต่างกันไป


ดวงวันเกิดของคนที่เกิดทั้ง 8 วัน

คนเกิดวันอาทิตย์
คนเกิดวันอาทิตย์จัดอยู่ในประเภท "กล้าได้กล้าเสียสุดๆ" บ่อยครั้งที่รู้ว่าทำบางสิ่งบางอย่างลงไปแล้วจะได้ไม่คุ้มเสียแต่ก็ยังดื้อดึงที่จะทำ เรียกได้ว่า "เจ็บแต่ไม่ยอมจำ" คนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันจันทร์
คนเกิดวันจันทร์จัดอยู่ในประเภท "เก็บความรู้สึกเก่ง" เก่งมากจนแทบจะดูไม่ออกว่ากำลังอยู่ในโหมดอารมณ์ไหน ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกทางสีหน้า ต่อให้แสดงออกก็ไม่รู้ว่าเสแสร้งแกล้งทำหรือเปล่า คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันอังคาร
คนเกิดวันอังคารจัดอยู่ในประเภท "ตรงไปตรงมา" เสแสร้งแกล้งทำไม่ค่อยเป็น ถ้าใจคิดว่า "ใช่" ปากก็พูดออกมาว่า "ใช่" แต่เวลามีเรื่องไม่สบายใจมักจะเก็บเอาไว้ไม่บอกให้ใครรู้ คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันพุธกลางวัน
คนเกิดวันพุธกลางวันจัดอยู่ในประเภท "เถรตรง" มีความละเอียดรอบคอบ ช่างเลือก ไม่ว่าจะทำอะไรจะต้องผ่านการตรึกตรองอย่างรอบคอบเสียก่อนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คนเกิดวันพุธกลางวัน

คนเกิดวันพุธกลางคืน
คนเกิดวันพุธกลางคืนจัดอยู่ในประเภท "ร้อนแรง" ใจร้อนวู่วามและเถรตรงสุดๆ กล้าได้กล้าเสีย พร้อมลุยทุกสถานการณ์ วางแผนแยบยล มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง คนเกิดวันพุธกลางคืน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนเกิดวันพฤหัสบดีจัดอยู่ในประเภท "แน่วแน่มั่นคง" แต่ก็ผสมไปด้วยความโอบอ้อมอารี เมตตาจริงใจ ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองที่สุด ไม่ชอบการเสแสร้ง หลอกลวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันศุกร์
คนเกิดวันศุกร์จัดอยู่ในประเภท "เจ้าแห่งความคิด" ปล่อยให้สมองว่างไม่ได้ เจออะไรนิดๆหน่อยๆก็มักจะเก็บเอามายัดไว้ในหัว ทั้งๆที่บางเรื่องไม่ได้มีส่วนเกี่ยวอะไรกับตัวเองเลย คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันเสาร์
คนเกิดวันเสาร์จัดอยู่ในประเภท "ตรงไปตรงมา" (ขั้นรุนแรง) ถ้ารักก็จะรักมาก แต่ถ้าเกลียดก็จะเกลียดเข้ากระดูกดำกันเลย ถือคติว่า "บุญคุณต้องทดแทน มีแค้นต้องชำระ" (อย่างสาสม) คนเกิดวันเสาร์