ดวงคนเกิดวันศุกร์ เลขเสริมดวงความรัก สีมงคล

วิเคราะห์ดวงวันเกิด คนเกิดวันศุกร์จัดอยู่ในประเภท "เจ้าแห่งความคิด" ปล่อยให้สมองว่างไม่ได้ เจออะไรนิดๆหน่อยๆก็มักจะเก็บเอามายัดไว้ในหัว ทั้งๆที่บางเรื่องไม่ได้มีส่วนเกี่ยวอะไรกับตัวเองเลย


ดวงคนเกิดวันศุกร์

บุคลิกของคนเกิดวันศุกร์แลดูอ่อนหวานน่ารัก ซื่อตรง จริงใจ รักสวยรักงาม มักจะทำให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่เสมอจึงเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง แต่หากถึงคราวที่ตัวเองมีเรื่องทุกข์ร้อนก็จะเก็บเอาไว้ในใจไม่บอกใครง่ายๆ

พื้นฐานของคนเกิดวันศุกร์เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการแปลกใหม่ ออกแนวศิลปินผู้หลงใหลในความสุนทรีย์ มักมีเรื่องความรักเข้ามาวนเวียนอยู่ในหัว

สิ่งที่คนเกิดวันศุกร์ต้องระวังคือเรื่องความคิด การมีโลกส่วนตัวสูง จินตนาการเพ้อฝันไปไกลไร้จุดหมาย คิดเยอะจนกลายเป็นความอ่อนแอทางอารมณ์ ระวังเจ็บช้ำเพราะความขี้ระแวง

ความรักของคนวันศุกร์เป็นแบบเทหมดหน้าตัก เรียกได้ว่าทุ่มให้ทั้งตัวและหัวใจ เมื่อรักใครแล้วก็จะเอาอกเอาใจอย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังต้องการการตอบสนองของฝ่ายตรงข้ามกลับมาด้วยเช่นกันครับ มิเช่นนั้นจะทำให้เกิดความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจได้

เคล็ดลับเสริมดวง
• เสริมดวงความรักด้วยเลข 151 164 545 565
• ชื่อของคนเกิดวันศุกร์ห้ามมีพยัญชนะ "ย ร ล ว ฤ ฦ"
• สีมงคล คือ ขาว ม่วง ดำ

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
• สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยน เบอร์มงคล (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ @ajarnjoe

เบอร์มงคลอาจารย์โจ