เบอร์สวย vs เบอร์มงคล เลือกเบอร์ให้ถูกชนิดเพื่อชีวิตที่ดีกว่า โดยอาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช

            เกี่ยวกับความเชื่อในเรื่องของเบอร์มงคล หลายท่านเลือกซื้อเบอร์มงคลจากครูบาอาจารย์ผู้มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ตัวเลขแล้วพบว่าชีวิตดีขึ้น มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต ขณะเดียวกันมีบางท่านที่เสียเงิน (แพงๆ) ซื้อเบอร์ไปใช้แต่กลับพบว่าไม่มีอะไรดีขึ้นเลย แถมยังมีแต่ปัญหาเข้ามารุมเร้ากว่าเดิมหลายเท่า


เบอร์สวย vs เบอร์มงคล

            สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นผมขออธิบายเลยว่ามันเป็นเพราะว่าคุณไม่ได้ใช้เบอร์มงคลครับ แต่เบอร์โทรศัพท์ที่คุณเสียเงินก้อนโตซื้อไปใช้นั้นมันเป็นเพียงสิ่งที่เรียกว่า “เบอร์สวย” ที่นอกจากจะไม่มีความหมายมงคลแล้วยังเต็มไปด้วยสารพัดปัญหา ความอับโชคและความเครียดเข้ามากลายเป็นอุปสรรคในชีวิต
            ลองเข้าไปในหน้ากูเกิ้ลแล้วพิมพ์คำว่า “เบอร์มงคล” ท่านจะพบกับผลการค้นหามากมายจากเว็บไซต์ที่ขายเบอร์โทรศัพท์ เมื่อลองคลิกเข้าไปดูก็จะพบกับเบอร์โทรศัพท์จำนวนนับพันนับหมื่นหมายเลขเรียงรายกันอยู่ แต่เท่าที่ดูแล้วบอกเลยว่ามีไม่ถึง 10% ที่เป็นเบอร์มงคลจริงๆครับ
            ความแตกต่างระหว่างเบอร์สวยกับเบอร์มงคลสามารถอธิบายได้ง่ายๆครับ เบอร์สวยคือเบอร์ที่มักจะเต็มไปด้วยเลขเรียงหลายๆตัวหรืออาจจะเป็นเบอร์ที่มีเลขเดียวกันเยอะเพื่อให้จดจำได้ง่ายเช่น 123-4567890 หรือ 000-0000000 ซึ่งบอกเลยว่าเบอร์แบบนี้ราคาหลักแสนถึงล้านแต่ความมงคลติดลบ
            ในขณะที่เบอร์มงคลนั้นอาจจะไม่ได้ร้อยเรียงชุดตัวเลขให้สวยงามเหมือนกับเบอร์สวย แต่ทุกคู่ตัวเลขในเบอร์นั้นล้วนมีความหมายที่เป็นมงคลทั้งสิ้นและจะช่วยส่งเสริมหนุนนำให้ผู้ครอบครองเบอร์ประสบแต่โอกาสดีๆเข้ามาซึ่งราคาก็มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นครับ (แล้วแต่ตัวเลข)
            เปรียบเทียบ “เบอร์สวย” ก็เหมือนกับผู้หญิงสวยที่ไร้ความรู้ความสามารถ ขณะที่ “เบอร์มงคล” ก็เปรียบเหมือนผู้หญิงหน้าตาธรรมดาแต่มีความสามารถรอบด้านและมีเสน่ห์ดึงดูด ส่วนในกรณีที่เป็นเบอร์มงคลด้วยและเบอร์สวยด้วยนั้นก็คือผู้หญิงที่ทั้งสวยและมีความสามารถซึ่งอันนี้ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งเบอร์มงคลครับ

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ยเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) ตั้งชื่อมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม (ฟรี) สามารถติดต่ออาจารย์โจได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ 061-8382888 หรือ แอดไลน์ @ajarnjoe (มี @ ด้วยนะ)