ชื่อมงคล เปลี่ยนชื่อ ดวงเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน

            มีคำถามที่ถกเถียงกันมานานว่า “ชื่อนั้นสำคัญไฉน?” ซึ่งคงเป็นเรื่องยากที่จะตอบแบบตายตัวว่ามันเกี่ยวข้องกับดวงชะตาของคนเราหรือไม่ ถ้าการเปลี่ยนชื่อสามารถทำให้ชีวิตดีขึ้นได้จริงผู้คนคงแห่กันเปลี่ยนกันไปทั่วโลกแล้ว คนที่ชื่อ “รวย” ก็คงร่ำรวยสมชื่อไม่ต้องมามัวทำงานหาเงินกันอย่างยากลำบาก


ชื่อมงคล เปลี่ยนชื่อ ดวงเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน

            แต่อย่าลืมว่าในความเป็นจริงแล้วชื่อนั้นก็คือสัญลักษณ์สำคัญที่ทำให้ผู้คนจดจำตัวเราได้ ดังเช่นเวลาเราอ่านนิยายที่มีเพียงตัวหนังสือ แต่เรากลับจินตนาการถึงบุคลิกหน้าตาของตัวละครนั้นๆได้โดยที่ไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงเป็นอย่างไร ดังนั้นจึงปฏิเสธไม่ได้ว่าชื่อนั้นจะไม่มีความเกี่ยวพันกับดวงชะตาเลย
            เรื่องนี้ไม่เชื่อแต่ก็ไม่ควรจะมองข้าม หลายคนที่มีความเชื่อและลองเปลี่ยนชื่อตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ ผลปรากฏว่าชีวิตของเขามีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยการมีชื่อที่เป็นสิริมงคลซึ่งเป็นเสมือนใบเบิกทางในการทำกิจกรรมประจำวันให้ราบรื่น
            อาจารย์โจมีความเชี่ยวชาญในด้านการตั้งชื่อมงคลตามหลักโหราศาสตร์ อาจารย์พร้อมที่จะแนะนำชื่อมงคลและทันสมัยให้แก่ผู้ที่เข้ารับคำปรึกษาเพื่อเป็นการส่งเสริมเกื้อหนุนดวงชะตา แล้วจะพบว่าเพียงแค่การเปลี่ยนชื่อให้มีความเป็นสิริมงคลต่อตัวเองก็สามารถเปลี่ยนดวงเปลี่ยนชีวิตเราได้

เกร็ดความรู้เรื่องชื่อ
อักษรต้องห้ามในชื่อ
ชื่อดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
การตั้งชื่อมงคล
ตั้งชื่อผิด ชีวิตมีแต่ปัญหา...
รู้ชื่อ! รู้ชีวิต! ถอดรหัสชีวิตจากชื่อจริง

ติดต่อดูดวงส่วนตัว
            สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงส่วนตัวแบบเจาะลึกตัวด้วยมหาสัตตเลข ไพ่ทาโร่ ปรับฮวงจุ้ย วิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มือถือ (ด้วยศาสตร์ที่แม่นที่สุด) เลขทะเบียนรถ ชื่อมงคล เสริมดวงชะตา บูชาวัตถุมงคล ปลดล็อคคลายปม บรรยายเพื่อสังคม สามารถติดต่ออาจารย์โจจากช่องทางต่อไปนี้ครับ